Tin tức

TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁNG CANH TÝ CHO ĐỒNG BÀO KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN CHƯ SÊ - GIA LAI

                    Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, trên khắp các mọi miền của Tổ quốc, bà con nô nức chuẩn bị sắm sửa đón Tết. Hoà chung trong không khí nô nức đón chào xuân Canh Tý 2020, phát huy nghĩa cử cao đẹp với tinh thần “Tương thân, tương ái”, "Lá lành đùm lá rách", góp phần giảm bớt khó khăn, thiếu thốn, giúp đồng bào đón tết cổ truyền trong sự ấm no, vui tươi và hạnh phúc hơn, ngày 14.01.2020, tập thể Công ty cổ phần cấp nước Chư Sê đã đến chúc Tết và trao tận tay 50 phần quà Tết cho 50 hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em khó khăn tại xã Iaglai huyện Chư Sê.

 

 

         Món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của tập thể công ty chúng tôi, hy vọng với sự quan tâm đặc biệt này sẽ là món quà thiết thực, với mong muốn giản dị, mỗi hộ gia đình có điều kiện đón tết, vui xuân no đủ và đầm ấm. Hạnh phúc hơn hết của chúng tôi là được thấy niềm vui hiện lên rõ trên từng khuôn mặt khi bà con nhận những món quà trao tay, trao yêu thương, trao sự ấm áp từ chúng tôi.

         Chúng tôi sẽ luôn cố gắng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, phát triển mạng lưới cấp nước sạch đến từng hộ đồng bào để mỗi người mỗi nhà đều có nước sạch để sử dụng, đảm bảo sức khỏe, cải thiện điều kiện sống.

           Công ty cổ phần cấp nước Chư Sê xin chúc toàn thể người dân một mùa xuân Canh Tý đoàn viên, thật nhiều niềm vui, sống vui, sống khỏe, sống ấm no, hạnh phúc.

Tra cứu hóa đơn nước
Số hợp đồng Hướng dẫn tra cứu
close
Đăng ký đồng hồ nước
Bạn muốn đăng ký nước của công ty cấp nước Chư Sê, Hãy click vào link dưới đây:
Đăng ký đồng hồ nước ngay
đối tác của chúng tôi
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 1
cấp nước bạc liêu
cấp nước tiwco
cấp nước sawaco
cấp nước vĩnh long
cấp nước cần thơ